Hyundai Veloster 2020 được nâng cấp để trông thể thao hơn

Hyundai đã thực hiện một số thay đổi đối với Veloster phiên bản cập nhật năm 2020, theo đó, Veloster sẽ có thêm nhiều tính năng tiêu chuẩn hơn, thiết kế ngoại thất cũng được tinh chỉnh nhẹ nhàng.

Thực tế, Hyundai chỉ thay đổi duy nhất một chi tiết ở ngoại thất của Veloster 2020, đó là thay thế các chi tiết màu đen thông thường trên xe (lưới tản nhiệt phía trước, ốp trước/sau và hai bên hông) bằng màu đen bóng, điều này giúp chiếc hatchback trông thể thao hơn.

Ở phiên bản 2020, gia đình Hyundai Veloster không có nhiều xáo trộn ngoại trừ việc biến thể Turbo Ultimate phải chia tay với hộp số sàn 6 cấp. Lựa chọn số sàn hiện chỉ có sẵn trên bản Turbo R-Spec (và bản cơ sở), phiên bản này giờ đây đã được bổ sung hệ thống cảnh báo va chạm tại điểm mỳ và cảnh báo giao thông phía sau theo tiêu chuẩn.

Hyundai Veloster Turbo R-Spec vẫn sử dụng động cơ Gamma 1.6L 4 xi-lanh sản sinh công suất 201 mã lực và mô-men xoắn cực đại 264Nm. Ngoài hộp số sàn 6 cấp đã nói đến ở trên, xe cũng có thể được trang bị cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp có lẫy sang số trên vô lăng (tùy chọn). Hyundai còn cung cấp tùy chọn bộ cần số thể thao B&M Racing dành riêng cho những chiếc Turbo R-Spec số sàn.

Bên cạnh đó, khung gầm trên những chiếc Veloster Turbo cũng đã được gia cố thêm với hệ thống treo được sửa đổi đặc biệt theo dòng xe, nhằm mang lại trải nghiệm lái thú vị hơn nữa.

Tất cả Veloster 2020 đều được trang bị hệ thống giảm tránh va chạm phía trước, hỗ trợ giữ làn theo tiêu chuẩn. Ngoài ra, còn có một vài tùy chọn đáng chú ý khác như hỗ trợ chùm đèn cao tự động kết hợp đèn pha LED, điều khiển hành trình thông minh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.